first word

ilang taon po baby nyo nung nakapasalita sya nang kanyang first word?

56 Replies

Hindi po taon 5 months nag MAMA na Baby Kyrie namin tapos po 7 months DEDE nman po 2nd word niya😍

5mos.. Mama ang snsbi nya.Den 8mos papa naman..Ngayong 9mos sari sari na😂😂😂

Around 8-9 months po baby ko, tata po first word nya (tatay)

C bb 1month say,Hi Tapos next days say,Ma!hahaha😁😂🤣kakagitla pero totoo

3y ago

weh

"agi" hilig syang sabihin nung mga around 1or 2 months sya. "Mama" din

7months po.. first word mama❤❤❤❤❤👩‍👦

2 and 1/2 baby ko nakakasalita na sya ng dede everytym gutom sya

4mons plng nagsalita ng papa first word na narinig sa anak ko.

bigla bigla na lang ako o kame makkarinig ng salita o words

2 mons 😊marunong ng sumagot ng "ako" at "hindi" 😂

Related Articles