First word

What's your baby's first word?

60 Replies

Dada😅 Hirap na hirap ako sa pagbubuntis sa kanya and na CS pa tapos paglabas xerox copy ng daddy pati first word "dada" pa rin. Asaaan ang hustisya?😭😭😭

At 2 months, our little princess can vocalize 'awoo' (aside from the usual 'ahh', 'ehh', 'coo', etc.) Not sure if that can be considered her first word. 😅

3 weeks palang baby and he said "Hi" Then puro siya " yayayayayaya" Then he learned to say "Papa" not mama😅❤

hindi. 🤣🤣🤣 maybe she got it from me. kasi pag nagpapaala. partner ko laging HINDI. 🤣

At 3 months my baby can say momma, agooo, goo and gaa, iyieeh, ahhh and ohh's

sa panganay ko papa. eto sa bunso ko, mama

Maaaaa....ney...yan ang first word ng baby ko last December.

Dada ❤ tawag nya sa Papa niya nung months pa lng sya

da-da-da-da-deeee (daddy) 😅

ah. ah. ah. (for me, it means dede time. ☺️)