Baby's first word

Ano po ang unang nasabing word ng baby niyo and ilang months po siya nung nasabi niya yun? Excited for my little one to say MAMA ?

17 Replies

"umma"(eomma) 😅😅 nung umiyak sya kinabukasan after ko ipanganak(di halatang maka koreanovela ako hahah) then till now kapag naiinis or naiyak sigaw lagi "momma"..3months na sya now

Marami na siyang words na binigkas simula 2 months hehe Ma,nye, earh, agiii di ko na matandaan yung iba 🤣🤣🤣 parang ako lang ata nakakaintindi sa language niya

akin po mama. pero two months pa po siya habang umiiyak nasabi niya ang mama. ewan ko if yun na ba talaga first word kasi parang maaga pa heheheh

Ma ang una nyang nasabi 3months sya nung nag ma habang umiiyak hehehe

3 mons, memi... now 5 mons mommy na 🥰

Sad to say its dada for me.. Haha😂

hehehe daddy una nyang nssbi hahaha

5 months po. papa first word niya.

mama .2 months old n siya nun

Wala pa, ako din excited na :)