Who's older?

Ilang taon ang agwat sa'yo ng asawa mo?

Who's older?
2440 Replies

6 years gap... it doesn't matter its just a number importante mahal niu ang isat isa trust is the key for a long relationship

4 years ang agwat namin ng LIP ko. mas matanda ako sa kanya ng 4 na taon.😅😅 pero, mas mature sya sa akin mag isip.❤️

7 yrs gap. mas mtnda ako pro kht mas bata ang asawa ko he's very responsible, caring, loving and most important GOD FEARING.

Turning 25 na sya na november and due ko din november so ako 23 na this year nung april so bale 2 yrs gap namin 🥰❤️

14 yrs age gap namin ng hubby ko..sya 48 ako mag-34 sa august. pero di halata sa face ng asawa ko kc masayahin syang tao.

5years! And mas gusto ko talaga yung mas matanda sakin. Ewan ko ba parang mas feel ko na naaalagaan ako. 😅😊❤️

22 years! Laki ng age gap noh? pero never ko syang ipagpapalit sa kahit sinong bata jan. hehe! I love him. ❤️

3 years pero mas gusto ko nman tlga na mas matanda ang asawa ko kaysa sa akin... Ksi mas gusto kong binababy akk

6yrs po ang agwat namin ng aking LIP po.. Aq po ang mz matanda samin.. I'm 38 and my hubby is 32 lamang po..

august 17,1992 c hubby ko at 29 yrs old na cia ngaun at June 6,1994 nman aq at 27 yrs old nman nquh ngaun. .