Who's older?

Ilang taon ang agwat sa'yo ng asawa mo?

Who's older?
2440 Replies

Ang regla niya is March 11 sabay hindi pa siya dinatnan, sabay nag sex kami March 14 pero yung sex na yon is hindi ako nilabasan as in saglit na sex lang 5 sec lang ganun nag try lang kami mag ganun. sabay wala pa din siya regla noong nag sex kami. Naka lipas nang ilan araw March 17 is nararamdaman niya daw na mag kakaroon siya, tapos ang nakita niya lang is parang tuldok na kulay pula lang na ewan.. Ganun din nangyari noong March 19 Parang tuldok na kulay pula. Tapos ngayon araw is March 22 is sumasakit daw puson niya. Maari ba mabuntis yung ganun? Sistema kasi ilan days na delay?..... May pcos din kasi siya irregular din po... Kaso naman dati is yung delay niya is umaabot lang 3-4days. Nag tataka lang kami kasi ilan days na ngayon 11days delay naa. Maari po ba mabuntis yon? Or kaya lang delay kasi dahil sa pcos? #pleasehelp

He is 37 and I am only 20 years old. 17 years ang age gap namin. Nakakaloka lang minsan, may mga bagay lang di kami napagkakasunduan like sa pananamit ko minsan, ayaw nyang magsusuot ako ng medyo revealing. Gusto nya siya lang nakakakita(damot hahaha) Pero hindi mahirap. Mas advance sya mag isip at matchured. Kahit malayo age gap namin, nagkakasundo naman kami sa bagay-bagay. Well, that's love. ❤️

Matanda ako ng 6 days kay hubby. Dec. 08 ako, Dec. 14 naman sya. Sabi nya saken, nung nalaman daw kc nyang pinanganak na ako, pinilit na din daw nyang lumabas. Hahaha Baby pa lang daw sya, alam na nyang ako ang mapapangasawa nya. 😅 Magka-barangay lang kc kami, konting lakad lang ang pagitan ng mga bahay namin. Mag-klasmeyt din kami nung elementary. 😊

14yrs 1995 aku 1981 si Hubby 16 aku maq jowa kami at 30 Sya and still Inlove sa isat Isa 10yrs na kami Nq march 7 at soon to parents finally 7months preqqy here first Baby Boy 😇🙏 3x nakunan every 2 months nakukunan pray lanq sa kanya bbiqay den nia kahit mataqal pa basta tiwala lnq sa panqinoon 🙏😇

12 yrs. ang gap namin ng asawa ko 24 ako sya nman 36❤ peru okey narin kc sobrang maalaga , mapag mahal na asawa at alam tlga nya yong responsibilidad nya saamin ng anak nya . sobrang swerte ko sa kanya kc hindi pa sya mabisyo 🙏❣️

mas ahead aq ky partner q for almost 7years but we live happy by Gods will for almost 3yrs na din naman...ngkakasundo ng maluwag at palagi nming pinagdarasal ang matiwasay na pgsasama nming dalawa...🙏🥰🙏🥰💑👪💑🙏

5yrs pero di ko sure hahah dalawa kase birthday ng asawa ko pero ayos lang kahit 7 yrs pa ang mahalaga mahal ko sya mahal namin ang isat isa at di kame nagugutom pinaka importante respeto at pag unawa

15 years old ako then sya 19 years old nung naging kami. Now 26 na ako and sya is 30 years old. 4 years agwat namin sa age. 11 years na kami together with our 4 month old baby girl 🥰🤗

MAS MATANDA AKO NG 9 YEARS hahaha 😆 (almost 10 years actually) pero mas matured sya sakin minsan Lalo na sa decision making. ako nanonood pa rin ng anime, sya Tulfo pinapanood 😆