Children's Age Gap

Ilang taon ang agwat ng iyong mga anak?

242 Replies

5yrs old and 3month old pero Nung nanganak ako napayuhan ako Ng midwife sa lying na inanakan ko na wag daw mag age gap Ng 5yrs pataas dpat 2yrs to 3yrs lng Kasi kapag malayo agwat at nanganak ka madadanasan mo ulet ung parang panganganak mo sa una at mapwepwersa Ang pwerta magagas gas daw!!

wala pang kapatid baby ko 2 yrs old palang siya at nag aaral pa ako nang college at yung husband ko nag aapply palang ng fireman maybe pag mag makapagtapos at may work yung stable na kamo siguro susundan na namin siya soon

3yrs ang gap ng 5 kids ko then 8 yrs sa pang 6th child ko... pero iba yung father ng pang 6th kong baby..at sya din ang pinakasalan ko..😊 finally,kinasal din after 5kids..at nakasakal din kahit my 5kids nako..😊

panganay ko boy turning 20years old this May, pangalawa girl ko is turning 14 and lastly i have a 5months old baby girl 🥰🥰🥰, ang lalayo ng agwat nila, 😂😂

my firstborn is now 6mos. old hopefully matagalan mna bago sya masundan mas prefer ko na malake na sya pra katulong kna sya sa pag aalaga kay baby if ever. heheh😅

my eldest son is 11yrs old right now and I'm 23weeks pregnant now parang panganay Lang ulit 😂 masyado malaki ung age gap nila ung katawan ko ung nanganganay 😅

6 & 5 years gap 17yo - 11yo - 5yo - waiting for the new blessing to arrive this last week of august or 1st week of sept.❤️ we're so excited.

panganay ko ay 23 tapos yung sunod sa panganay ay 21 tapos sumunod sa 21 ay 17 tapos sunod sa 17 ay 11 tapos sunod sa 11 ay 3 months old😁

my eldest son is turning 16 this coming January my second is 14 years my third child is 7 years and my baby 10 months 🥰🥰🥰🥰

10years age gap nila.. June 23 2011 yung first born ko at lalaki siya then July 7 2021 ung 2nd born ko at babae na.. ❤️