Ano ang paboritong ulam ng asawa mo?

May favorite request ba siya sa'yo?

Ano ang paboritong ulam ng asawa mo?
252 Replies

may tanong lang aq mkamommy.2 weeks plang kc after aq nanganak nagaya c mister mkipagdo.sympre pinagbigyan ko kc Wala na Kong dugo.then after nmin ngdo bigla aq dinugo.bkit kaya ganun?mabubuntis n din ba aq?mixfeeding gamit ko Kay baby.sana may mkasagot ng mga tanong ko.slamt mga kamommy.

basta isda at gulay.. like diningding, inabraw, sininigang na isda.. pero ang favorite nya is sinaing na tulingan at pakbet.. 🥰😋💕 pero hindi naman sya namimili ng ulam.. mas marami lang sya nakakain pag yung favorite nya yung ulam na niluto ko..

Sadly ayaw ng asawa ko luto ko nasanay sa fastfood niluluto ko di kinakain kaya wala na rin akong gana magluto, parang ayaw niya din naman dahil puro order pa rin sa gabi kahit may luto na ako

Hinahanap nia ang best sisig lol sa sobrang arte nia panay not good enough daw 😂 nagsara na kasi ung kainan ng pinaka gusto niang sisig pero fave nia ung lutu ko din hahaha

Wala syang favorite talaga e kasi MADAMI sya like hahaha same kasi kami mahilig kumain stress reliever namin kaya kung ano maisip nya sa day na un un lulutuin ko. 😊

Pritong galunggong, ayaw nya ng malamig na na prinitong galunggong gusto nya bagong luto lang ung mainit init pa at adobong galunggong. Basta galunggong.😂

Paborito ng mister ko ang Adobong natural, at madalas siyang magrequest ng ulam depende sa mood niya, diba dapat linya ko yun? Ako kaya buntis 😅

ako! joke lang. hehehe mahilig sya sa mga fried, ayaw ng gulay, masaya na pritong hotdog, spam, at syempre fired chicken!

Gustong gusto ng Asawa ko ay may sabaw,,kasi kapag may sabaw,lagi syang pinagpapawisan..sign na busog sya at ganado.hehe

marami basta lutong tagalog na may sabaw at gulay, eh di naman ako makapagluto kasi wala sya palagi at bikolana ako 😅