new born clothes...

Hi po san po magnda bumili ng damit pang new born.. Yung d po kamahalan salamat po 7 months preggy

32 Replies

shopee momsh... eto ung inorder q... may nkpagsabi kc sakin mas gamitin daw ang pajama kc para hnd lamokin si baby... ung ibang set kc sa shopee 3 shorts 3pajama... yan 6 pajama ang kasama... maganda din ung pranela na kasama jan...bukod sa short ang kaibahan nyan sa ibang set wala yan changing mat tsaka bigkis...

5y ago

magkano po shipping fee niyan?

Best if sa online mga preloved. Kase if dito sa divi kayo bibili mga onesies ay nasa price of 120-150, ang baru baruan is nasa 30 pessos each above. If sa online mga EUC onesies nasa 50+ pesos lang above meron din bundles. Pero nasa sayo din yan mommy. 😁

Sa sm department store. Abang ka ng sale. I got yung mga St. Patrick's na brand of barubaruan for 250 (2 pcs) dating 300+

5y ago

Oo yun pa yung sizes. I bought mga tig 3-6 months. Pagdating sa akin nagulat ako 6 months lahat ng label pero yung onesies mukhang pang 1 month (nacompare ko with mall-bought onesies), yung frogsuits mukhang above 6 months, yung rompers lang ang pang 3-6 months talaga.

Sa shopee or Lazada may mga set na dun maganda pa quality, Lucky CJ yata brand nila.

Shopee momshie bundle npo bilhin mu includes npo mga pajama and sando dun

Pede sa divi or baclaran. Ilang mos lang naman nila gagamitin yan ehh

Mag shoppee ka nlng sis.. Dami dun set na offer.. Mas mkkatipid ka

Sa shoppe para less hassle na din sa byahe. Madaming mura dun momsh

5y ago

Yes okay po tela . Piliin mo nalang yung lucky cj na tatak

Malayo po ako bataan p kasi ako... Sa sm po ba magkano salamat

5y ago

Sa mga palengke sis mas mura

Shoppee po ako nakabili 500 may mittens booties and hat na po

5y ago

Yung binili ko di set actually. 3 blue na short sleeve tatlong green tas 6 na pajama. Tapos 3 mittens 3 booties each color.

Related Articles