New Born Clothes

Ilang pairs po ba ng damit ang kailangan ng newborn? Sabi kasi ni hubby sobrang damit na daw ng nabili ko pero feeling ko kasi kulang pa.

2 Replies

Kahit tig 3 sets lang po mabilis po kasi lumaki si baby. Pwd din kahit 6 sets para hindi panay ang laba

5y ago

Ay madami nga pala talaga ang nabili ko. Nasa 30 sets na kasama pati printed e.

Madami nga hehe. Pero okay na din po yan. Para pag magja baby po ulit no need na bumili ulit