Tnong ko lang po

ilang newborn diapers po ung nagamit nyo? before magpalit sa ibang size :/

6 Replies

Di ko maalala pero mga 2 mos mahigit lang si baby (7-10pcs sya magpalit in 24hrs), tantsa lang momsh di kami naghoard baka di maubos.. depende po kung malaki si baby nyo, di na yan abot ng 2mos ang paggamit :)

4y ago

ah okay po thankyouuu. nag aalala lang kse ko nakabili po kasi kmi ng 2 pack ng 44 pcs. na eq for newborn. baka di maubos, masayang lang hehe

saken po akala ko Nung una, sobra na ung dalawang pack ng 44 pcs na newborn diaper, pero kulang pa po pala un. mga 4-5 pack po ng nb ung ngamit ko kay baby.

Basta simula nung 1 1/2 month sya from newborn to small then 2 months hanggang ngayon na mag 3 months na sya medium na. Depende po kasi yan sa laki ni baby

4y ago

thankyouu po :)

sakin po konti lang hanggang 3weeks lang kasi nag 1months sya small na agad ngayon 3months sya Large na agad gamit nya💁🙅

Mga 100+ panay poops ni baby. Pinaubos ko na lang din mga binili ko na NB. 3weeks pa lang siya small na agad eh

Kapag newborn, marami talaga kasi ang sched nila is feed then poops then sleep, repeat