NEWBORN DIAPERS

Hello momshies.. Ano po ang mas ok na newborn diapers.? At ilang weeks po ba dapat gamitan ng newborn diaper si baby bago mag-proceed sa small size diaper.?? Last question ko po... ilang beses po kayo magpalit ng newborn diaper in 1 day? Salamat sa lahat ng makakasagot, mas ok po kung yung mga naka experience na talaga. Nag-aalanganin po kasi ko bumili ng maraming newborn diapers baka sumobra ang pagbili ko.

2 Replies

I used EQ diaper newborn . My baby never had leak on her diaper. 2 months pa lang or before that, nagsmall na din kmi agad.depende naman din sa laki ni baby mo un. Ung pagpapalit ng diaper was at least every four hours, pero as needed la din. Pag very obvious na mabigat from pee or may poops na, palitan na agad.

I used Toddliebaby diapers for my newborn baby. Super soft ng diapers nila since my baby had sensitive skin. I tried it also overnight kay baby, hindi nagleak. Usually 2-3 months bago magswitch from newborn to small size.