Newborn Diapers

Mga mommies ngstart n ako mgipon ng diapers, minsan kase may sale ung LAZMALL. Mga ilang NB size kaya need? Thanks

2 Replies

Me too nag start na din mag ipon kaso 60 pcs palang ung akin kasi naubusan ako nung sale. Pero sabi ng sister ko na may baby more or less mga 100 pcs ang ka kailanganin ko kasi malakas mag diaper ang new born baby.

Si baby ko since birth hanggang 7 weeks ang gamit nyang NB size ng pampers.