NEWBORN DIAPERS

survey lang po... usually gano kayo katagal gumagamit ng NEWBORN DIAPER before kayo mag switch into SMALL size diaper? sa estimate nyo po ba ung 4 packs ng 40's na newborn is sobra? thanks.. #advicepls #pleasehelp

6 Replies

almost 3 weeks si baby sa newborn diaper. di ko din napansin na wala na sa weight niya yung newborn size, 3.7kls si baby nung pinanganak kaya mabilis kinalakihan yung nb size. naka 3 pack kami ng 40's.

in our case i started with Small (cs 2017). nung chineck ko kasi base sa weight sa packanging ang NB and Small konti lang ang difference. depende din po kasi sa size ni baby at birth.

Hala napadami ata order namin ng diaper pang newborn. 8packs na tag 26pcs. naka sale kasi 90 pesos lang per pack pampers premium na mga mommies. hehe sa watsons 😁

3y ago

thanks po 😊

sa case namin. more than 200+ na newborn diapers ang nagamit niya. palit kasi ko every 3hrs iwas rashes nadin. pagtungtong niya ng 7weeks small diaper na kami.

2 months po ako nag switch into small mommy. pansin ko ksi mblis mapuno ung diaper nya and mabilis lumaki si baby. nkdepende dn ksi sa weight nila. ☺️

mga 2 mos din depende sa pag laki ng baby mo at sa brand ng diaper, I think yung 4 packs ng 40pcs is kasya na, pala popoo pa sila after birth e 😂