Diaper for Newborn

Hi. Ask ko lang po kung ilang newborn diapers nagagamit ni baby before witching to Small size? And ano po ang magandang brand? Thanks po! #Ftm24weekspreggy #BabyDiapers

5 Replies

Madami po kasi madalas yan sila umihi. and makakapagswitch ka into small size kung pansin mo madalas nang nagleleak kahit dati naman hindi. Depende rin sa weight ni baby mo. syempre mas chubby si baby, mas need yung malaking diaper size.. i would suggest na bumili ka ng different brands ng newborn diapers (yung sakto lang like 20-30pcs merong ganun per pack) try mo kay baby kung san sya mahihiyang. Hiyangan din kasi ang diapers, Sis. Pero ang best for me ay yung Applecrumby diaper (chlorine free) medyo pricey nga lang pero di nakakaallergy or irritate since chloring free at super soft (most commercial diapers kasi may chlorine) or try EQ/Pampers okay din kung medyo mas mura pero quality ang hanap mo.

1y ago

thank you mi 😊

At least 8 nb diapers per day. Bumili po kayo pang 2 weeks lang muna kasi depende pa rin po kung mahihiyangan ni baby ninyo yung napili niyong brand. Kung mura, unilove. Kung may budget konti, huggies or EQ. Trial and error mommy kaya wag muna marami bilhin, baka masayang.

problema ko din to ilan bibilhin lol bumile lang po ako ng tag dlwa na tag 64 pcs na unilove diaper po ksi ayun daw sabe okay sa newborn tapos try nyu na din bile ng small iba iba un tag konti lang snsbe nla maganda brand is un mukuku, rascal and friends, and moosegear

1y ago

nah leleak ang unilove mi

madami din sis kasi ang baby iritable yan kahit isang ihi minsan gusto na mag papalit

unilove