newborn diapers size

Hi momsh! Ilan weeks po ba nagamit ng baby nyo yung NEWBORN diapers na size? Planning to stock up po kasi. Or, nag SMALL size na kayo kaagad?

2 Replies

depende po kase sa bilis ng paglaki ni baby. yung baby ko po kase almost 2 months palang po siya, pinagsmall ko na kase maliit na po yung newborn size. pero okay lang din po yan momshie na magstock ka ng kahit 2 or 3 balot kase malakas sa diaper pag bagong panganak.

4y ago

welcome po

3weeks po then nag small na😊