earrings :)

Ilang months po si baby girl nyo nung pinalagyan nyo ng hikaw? Any idea po mgkano palagay? Tia

1 Reply

2 mos. 200 pesos sa health center. un ibang mother as early as kapanganganak pa lang e may earrings na agad ang baby nila.

5y ago

Oo nga po eh, sabi kasi ng pedia namin maliit pa daw si baby, eh ung iba kasi meron na agad hikaw.. gsto ko na sana palagyan para habang di pa sya marunong mgkamot ng tenga masanay na sya. Hehe, saka pra magmuka na syang baby girl. Haha

Related Articles