Earrings

Kelan po pwede palagyan ng hikaw si baby? She's turning 2months on Thursday. TIA

12 Replies

Mas ok moms baby palgayan n ng hikaw..kc pg malaki n sya at lagyan hikaw..hahawak hawakan nya tenga nya bka mahila nya masusugat po..pg baby kc d nya yn mahahawakan ang tenga at mahihila

Ako po papalagyan ko po hikaw si baby pag malaki na. Pag two years old na po siguro at di na magalaw. Para di magsugat tenga niya. Hirap pa naman po pag nagsugat ang tenga ng bata

Pwede na yan ma para mas less yung possibility na mahila niya. si baby 3months kona napahikawan kaya bantay sarado yung kamay para di mahila malikot pa naman.

After 2nd doze po ng 5 in 1 vaccine safe na po magpahikaw sabi ng pedia kasi may anti tetanus po yung vaccine na yun

Yes po, ung bunso namin a day after I gave birth pinahikawan na namin. saglit lang magaling na.

Pwede na moms..baby ko 2 months after ko ipangank pinahijawan pra sa binyag nya my hikaw sya

Pwede na yan mommy palagyan ung mga baby ko 1 month lng pinalagyan ko na

1st Baby ko 2weeks plang napahikawan na..

pwd n nga s 1week p c baby eh

Sakin before mag 1 month