Hikaw

Mga mommy,ask ko lng ko ilang months nyo po bago pinalagyan ng HIKAW si baby GIRL?Salamat po!

24 Replies

Maalala ko kwento ng mama ko, pagkanganak lang sakin nilagyan ako agad ng hikaw. Itinusok lang ng doctor kasi sobrang malambot pa ang tenga pag ganun. Yung papa ko dw awang awa sakin sa kakaiyak😂

11days sya mamsh nung pinalagyan ko ng hikaw. Pero yung hikaw nya yung sterilize na hikaw galing sa nurse na asawa ng pinsan nya.

5y ago

Welcome mamsh. 😊😊

2nd day ni baby after delivery pinalagyan na namin ng earrings sa hospital na mismo.

Yung friend ko, 2 months old palang ang baby niya pinalgyan na niya ng hikaw.

2days palang po bby ko nun nung pinahikaw ko siya 😊😊

Kinabukasan after manganak bago umuwi ng bahay

pagkapanganak nilagyan na sya ng hikaw ng hosp

Balak ko pagkapanganak or a day after. 😊

bago kami lumabas ng hospital na xa hikaw

Basta may anti tetanus na si baby okay na po.

Related Articles