Earrings for Baby

Mga Momsh, anong month po ng baby niyo nung pinalagyan niyo sila ng earrings? Yung Lolo po kase ng baby ko binilhan na ng hikaw ang 2 month old baby girl ko. Hehe. Excited sila. ?

23 Replies

Hi mommy! There is no hard and fast rule regarding the age but parents should be aware of the possible risks that ear piercing entails to infants and toddlers as they are more prone to have aspiration accidents. Here is a write up from pedsinreview for reference :) https://pedsinreview.aappublications.org/content/40/1/49

as long as okay po yung tenga ni baby..may mag new born po kasing malilit ang tenga kaya hndi pa recommended ...tska po dapat hypoallergenic yung earrings na ilalagay hndi po basta basta hikaw lang 😊😊

A day after giving birth pinalagyan na namin ng hypoallergenic na earrings. You can purchase it from the hospital, meron din sa mercury

Tanong niyo po sa pedia niya,mas maganda na safe si baby,iwas sa kahit anong infection mahirap na marisk yung health niya.

Pwede na po yan mumsh. Sakin kasi di ko pa nahihikawan kasi na admit lo ko. Inggit nga ko sa may mga hikaw na na baby 😂

Baket ba atat sila pahikawan? Eh ako nga walang hikaw. Yung anak ko di ko pinalagyan. Ayaw ng tatay eh. Hehe

Pwede naman na po xa pahikawan baby q aday after birth pinahikawan na po namin sa ob q xa na ang nag lagay

nung ininjectionan siya ng tetanus shot, sinabay na namin pa-earrings niya. mga 3months siguro.

вeғore ĸaмι dιѕcнarge nlagyan na po nla ng earrιngѕ вaвy gιrl ĸo 😊

Sa daughter ko, 2nd day after ipanganak pinahikawan na namin sa hospital. 😊