Put earings to my 4th months baby

hello mga momshies, pwede na bang lagyan ng earrings ang 4th months baby? Kayo ilang months nyu nilagyan ng hikaw baby nyo? Ty for fast response.

13 Replies

Yes around 4 months din. Ayaw pa talaga ng pedia nya pero kasi pag malaki na magkutkot na ng ears..

May nabasa po ako dito din po na 6 months po or after ng vaccine to prevent infection po,

Sa baby ko po advice ng pedia pag mag one year old na sya kasi ang liit po ng tenga nya.

6 months advise sakin ng pedia. Pero panganay ko 2months pinalgyan ko na sa center.

C baby, 2 months ng pinalagyan ko ng earrings sa pedia nya 😊

Hi mommy! As per private pedia 3mos po. Sa center 1mo lang pwede na.

5y ago

Hello mga ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Mga baby ko 6weeks kasabay ng penta 1 nila

1weeĸ po nlagyan na υng вaвy ĸo

Pwede na po. Baby ko 2months nung e.

Sakin 1week pa lang si baby meron na