vaccine

ilang months po pede pabakunahan si baby? hepa b , bcg pa lang po turok sa kanya 2weeks na po si lo ko.

2 Replies

Pagka 1 month ng baby mo ung next vaccine niya. Wala bang follow up si baby mo? Usually dun dinidiscuss un ng pedia

4y ago

sa hospital wala na. ang sabi sakin nung nurse bago madischarge sa center daw lahat ng vaccine. anyway thanks buti di pa ako nagpunta center.

After 6weeks po. Punta po kayo sa center or ask your pedia if gusto mo sa private