Pentavalent Hib

Ok lang ba ma late ng vaccine si baby? 3months na sya bukas ang vaccine niya palang BCG, HEPA B, 2x Polio.

2 Replies

mas maganda po mas maaga ma complete nya na po mga vaccines ni baby bago mag 1/yr.old... ung PENTA pwede kasi un ibigay kasabay ng Polio.. if hindi available ung vaccines nung bumisita kau, bumalik pa din po kau d next month...

parang ok lang naman po..kasi sa center minsan nauubusan sila kaya pababalikin ka nalang ...

5y ago

kaya nga eh twice na kami sa center puro pabalik nalang