BCG Vaccine

Hi mga mommy ilang weeks po dapat pabakunahan si baby ng bcg? 5 days old plang sya.

10 Replies

At birth binibigay ang BCG vaccine, pero if hindi siya nabigyan at birth, anytime as soon as possible pabakunahan mo na siya. Once lang binibigay ang BCG vaccine

Hi.. Ask ko lng po kanina po kse 1st vaccine ni lo... Gano po kaya katagal mawala ang sakit non.. Iyak po kse sya ng iyak..

4y ago

pwede din cool fever pang baby ilagay sa namamaga

after 1day po sa hospital, tinurukan na si lo. but sa mga center po ay after 1 and a half month pwede na.

Yan po ang isa sa unang vaccine ni baby bago kame ma discharge sa hospital

Si baby binigay na sakanya ang BCG vaccine noong nasa hospital pa kami.

kami poh bago lumabas ng hospital dpat meron na..

bago madischarge sa hospital binibigay siya

kami po mga 10days old yata si baby

1st shot newborn 2nd shot 1 month

At birth binibigay ang bcg

Related Articles