Duphaston.

Ilang days or months pwede uminom ng Duphaston? Hindi ko kasi naitanong sa OB ko. Wala ding binigay na resete kung ilang piraso. Basta nagsabi nalang ako sa assistant nya na good for 1 month yung kukunin kong gamot. Tas, hindi naman komontra or walang side comment yung assistant. Hindi po ba baka sumobra ako sa pag inom ng duphaston? PS: wala po akong spotting/bleeding. Nagsabi lang po ako sa OB na nakakaramdam ako na parang magmemens or pangingilo ng private part.

5 Replies

Duphaston din po nirecommend sakin now lang nag pa check ako. Case to case po kasi yan pero usually po ata 3 times a day. Medyo pricey, hehe! 42 pcs naman po ang pinabibili sakin.

sa akin po, may reseta naman po. 30pcs good for 10days. 3* a day po siya pinapainom sakin. 6am , 2pm at 10pm po. pero ask niyo prin po sa ob niyo

Ask your OB na lang po kasi case to case basis yan. Siya lang po may alam kasi siya ang nag-analyze at nakakaalam ng condition ng pregnancy po ninyo.

1y ago

ok po. thank you

hindi po kayo makakabili ng duphaston ng walang reseta..ask your ob po ulit kung gusto nio po ng may pampakapit.

need po may reseta ng OB para makabili po kayo