Duphaston advice po

Mga mommies, meron din ba dito na nagfafaintline sa pt and may bleeding pero nagstop sa Duphaston? 8days na kasi akong bleeding hindi sure if period or kung ano, nagtake po ako ng Duphaston finally nagstop bleeding. Nakakastop ba talaga siya ng period? Or baka preggy ako at bleeding kaya nagstop sa Duphaston? Thank you in advance. 😊 Ps. May appt na po sa ob waiting lang pati sa test. Gusto lang sana makakuha ng advice if may nakaexp

1 Reply

Ang duphaston po ay pampakapit na nirereseta kapag buntis ang babae. Kung nagfaint line po kayo, it means buntis kayo at hindi po period ang nararanasan niyo kundi pagdurugo which is di normal sa pagbubuntis. Sino po ang nagreseta ng duphaston sa inyo mi?

2y ago

Kahapon ako nagtake ulit ng duphaston at duvadilan kasi grabe di po ako makakilos sa shar pain at paninigas ng puson. Ung lab inabot na ng 2days wala pdin