Spotting kahit umiinom ng duphaston

Hello po. 6 weeks & 6 days na po akong preg. Last week nag spotting, niresetahan ako ng ob ko ng duphaston 3x a day ko sya iinumin for 1 week. Pero kahit umiinom ako ng duphaston nag sspotting (konte lang tapos light brown yung kulay) pa din ako kapag mga hapon na pero mula umaga wala naman. Sino po nakaranas na sa inyo ng ganun? Okay lang po ba yun?#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

balik ka po sa ob mo..kasi ganyan ako nun..akala ko ok lang kasi may pang pakapit na..pero di pa pala..kasi nakunan din ako after 3days..kasi di nag stop ang spotting ko...meron pakonte konte..hanggang lumabas na siya..kaya balik ka sa ob mo..para sure..