Dapa at Gapang

Hi. Ilang bwan ba dapat mag gapang ang baby? Worry lang ako baby ko 8 months na pero di pa gumagapang. Pag dinadapa namin paurong sya gumapang. Ayaw nya rin dumapa mag isa. Ayaw nya din pangmatagalan na dapa. Mas gusto nya maglakad lang sa walker nya. And kahit papano nakakabalance na sya pag itinatayo na namin. Hys dapat po ba ako mag worry?

15 Replies

4 mos. lng nkawalker na baby girl ko noon kc ntibay ang mga buto nia..maaga din sya naglakad, bgo mag 1st bday.. Pro dpende pdin sa built ng bby mo yn, ikaw kc ang aalalay s knya. . .

4y ago

Ganun din po baby ko ee. Maaga sya nag walker. Ngayon 8 mos. Kaya na nya mag balance. Tinuturuan ko na po sya maghakbang hakbang parabsooner or later marunong na po maglakad