About sa pag gapang ng baby .

Normal po ba na 9 months old baby na di pa den nagapang puro dapa lang? .. mag 10 months na po sya ngayong June 19 .. sana masagot thank you po😊#advicepls

4 Replies

Ayon po sa nababsa ko sa google na normal lang po daw ang ibang baby na late na gumagapang, lumalakad at tinutubuan ng ipin etc. Iba-iba po daw kasi ang baby.

2y ago

thank you po☺️

Meron po bang nakadanas dto na ang baby nila 9months mg 10months na hindi pa naupo at nagapang ng hindi tinutulungan?

yes mi, iba-iba development baby ko 9mos na rin. nagapang na at natayo na mag-isa nung 8mos palang. antay lang mi.

2y ago

maraming salamat mammii☺️

same with mine mamsh. but it's okay, one step at a time.

2y ago

thank you .. actually 2nd baby Kona sya . Kase yung panganay ko 8 months old nakaka Tayo na Basta naka hawak sa matitibay kaya napapa overthink ako heheheh .. ☺️