Dapa at Gapang

Hi. Ilang bwan ba dapat mag gapang ang baby? Worry lang ako baby ko 8 months na pero di pa gumagapang. Pag dinadapa namin paurong sya gumapang. Ayaw nya rin dumapa mag isa. Ayaw nya din pangmatagalan na dapa. Mas gusto nya maglakad lang sa walker nya. And kahit papano nakakabalance na sya pag itinatayo na namin. Hys dapat po ba ako mag worry?

15 Replies

Late bloomer po c bby mommy gnyng age dapat marunong na sya gumapang. Gabayan nui po sya lge.

Okay lang po yan momsh wag ka mag worry.. kanya kanya po kung kailan gagawin yan ni baby.

Hindi po lahat ng bata pare parehas. May ibang baby po talaga late bloomer

ibat iba kasi ang development ng baby mamsh wag ka magworry

4y ago

Medjo worry lang ako mumsh lasi 8 months na sya di pa dulin sya marunong ee or nag iinsist na dumapa at gumapang

Wag nyo po sanayin sa walker hindi na yun advisable