Paglalakad ni baby

Mag 16mos na po si baby pero di pa din nakakalakad mag-isa. Mabilis naman po siya tumayo at kaya nya po tumayo after nya bumitaw pero ayaw po humakbang. Gabay² lang sa fence nya, mabilis sya humakbang pag nakahawak sa fence. Pero pag pinapahakbang ko mag-isa mas ginugusto nya po dumapa at gumapang palapit sakin. 🥺 Pag pinapalakad po namin sya na hawak namin ang lambot po ng galaw ng katawan nya. 🥺

1 Reply

Normal lang po ☺️ kaya na naman nya, pero kulang pa sa confidence. Hintayin nyo lang po.

Related Articles