PAGUPO NI BABY

Mga mi turning 7 months na po baby ko pero di pa den po sya nakakaupo. Gapang, gulong at dapa lang po ginagawa nya pag pinapaupo ko sya sa praktisan nya ng pagupo (infalatable chair) naiirita po sya mas gusto nya gumulong ng gumulong. Dapat po ba ko magworried 🥺. Kayo mga mi ilang months bago nakaupo lo nyo po? #advicemommies #firsttimemom

2 Replies

hayaan niyo po muna Mii mag explore yung baby mo kung saan po siya mas komportable ..

ff