Dapa at Gapang

Hi. Ilang bwan ba dapat mag gapang ang baby? Worry lang ako baby ko 8 months na pero di pa gumagapang. Pag dinadapa namin paurong sya gumapang. Ayaw nya rin dumapa mag isa. Ayaw nya din pangmatagalan na dapa. Mas gusto nya maglakad lang sa walker nya. And kahit papano nakakabalance na sya pag itinatayo na namin. Hys dapat po ba ako mag worry?

15 Replies

Baby ko paatras sya gumapang nung mga nasa 5 months sya. Ganun tlga ata tlga atleast gumagapang dba. Hahaha hndi ko rin sya sinanay sa walker kasi nakakacause daw un ng pagkadelay ng paglalakad ng bata. Nilalapag ko lng sya sa kama, gumagabay na, basta bantayan mo lng lagi. Kasi may tendency tlga na mauntog sila pag bumagsak sila.