Ilang weeks po nyo naramdaman ang kicks ni baby?

Ilang buwan po?

23 Replies

15 weeks medyo kiliti palang sya, then 17 weeks ko naramdaman first kick nya. sobrang sarap sa feeling. #ftm here

Ako po as early as 3months (going 4months) naramdaman ko na po pero sobrang hina pa

as early as 16 weeks po pero pag first time mom minsan past 20 weeks na

18-24 weeks po ang average na maramdaman mo ang first galaw ni baby.

18weeks and 4days ko po 1st time naramdaman kicks ni baby.☺️

3mos may bubbles na ko na nararamdaman then palakas ng palakas.

ako PO 4_months tummy ko nararamdaman Kona c baby.

6 months ko na naramdaman kicks ni baby

ask kopo panu mag post deto . tnx😊

17weeks po, may pitik pitik na:)

Related Articles