ilang weeks or buwan po dapat bilangin ang kicks ni baby sa isang araw?

ilang weeks or buwan po dapat bilangin ang kicks ni baby sa isang araw? 18weeks and 3day napo ako nararamdaman kopo bandang puson un kilos ni baby dapat po ba maka 10movement nadin po sya?salamat po sa sagot

4 Replies

Start ka po by 6months mi kasi by that time may established routine na talaga si baby (alam mo na kung kelan sya madalas active o nagigising o kelan sya tulog) at mas malakas na sumipa. 10-20 kicks (asin sipa po hindi pitik lang po ha?) within 2hrs Godbless po :)

based sa OB ko. ang normal kick Lagpas daw 12, if hindi aabot. check your OB baka ksi may abnormalities na si bby. pero 18 weeks is too early. sguro mga 7 months, close monitoring na

masyado pang maaga di pa sumisipa si baby ng 18 weeks quickening lang or pitik . i think pag kabwanan mo na i guguide ka din ng OB mo kung kelan na pwede mag bilang.

ganun po ba salamat po

Related Articles