firstime mommy

Mag ilang buwan po b bago nyo po naramdaman C bby sa tummy nyo mga sis salamat

83 Replies

Nung panganay ko honestly 6-7 months ko na sya nramdaman and super behave na bata. ngaun sa pangalawa 17 weeks ramdam ko na sya and ngaun 26 weeks plang tummy ko pero grabe ang likot nya😂 cguro malikot din paglabas nya🤣🤣 Ps..1st child -girl and now it's a boy😍

Nong ako 4 month ko sya naramdaman ang sarap sa feeling nakakamiss . Sis pag 3month Nayan na mararamdaman mo yan pag 4.5 am sa Umaga tumitigas ung tummy mo

Sakin po di ako sure kung si baby un kc nararamadaman ko minsan prang may na alon sa may puson ko ...di po ako sure 3 months plang po.

19 weeks po una parang pitik pitik lang, 20 weeks sipa sipa na po tapos 21 weeks pati pag ikot ikot nya ramdam ko na po. 😊

25 weeks sa second baby ko pero sa panganay 6 to 8 na ata nun nrmdman ska hindi ksi masyado makulit ito ngayon napka kulit ..

18weeks meron ng very light palang maffeel mong movements. 20weeks and up yuuuuun dere-derecho na yun. ☺️

16weeks❤❤❤ Ngayon 21weeks nako grabe na sya gumalaw lalo pag nakahiga ako.. 😍😍😍

4 months po may little movement na sya. 6months preggy and super likot na ni baby sa tummy ko

5-6months pitik pitik lang nararamdaman ko. At 7mos, dun na sya bumubukol sa tyan ko 😊

Me at 17 weeks hehe medyo ano sya sa may pusonan.. At ngayun 27weeks sobrang likot na

Related Articles