??

Ilang buwan po bago tanggalin ang mittens saka booties ni baby ?

9 Replies

Yung mittens lang pinatanggl sakin after 2weeks pero sa booties or socks ni baby aftrt a month kapag tanghali tamggalin kona muna or after ko paliguan ng 9am

Kapag malaki na sis. Mittens pag nagugupit na ang kuko niya yung hindi na niya makakamot ang mukha niya para hindi masugatan

As early as 1 month mommy pwede na. Para maexplore na ni baby iyong hands niya. :) Basta hindi matulis ang kuko.

Pag malakilaki na ang kaniyang kamay at confident na kayo maggupit ng kuko

2 months po sakin sa mittens. Sa paa nag sosocks pa rin si Baby

2 months or 3 months.

Before 1month si baby basta putulan muna sya ng kuko.

2 months po sa baby ko.

before 1 month wala na pong mittens at booties si baby.