Mittens and botties

Hi mga mommies! Hanggang ilang buwan nyo sinusuotan ng mittens and booties si baby?

2 Replies

1month sa mittens sakin pero til now 3mos nagmittens ako pag tulog si baby sa gabi anlamig kasi dito samin pero sa umaga wala ng mittens.. Hindi ako nagbooties medyas agad after 1month din pag tulog lang sa gabi

saken sa mitten okay na sguro yung 1 week sa newborn tapos mga 1 month sa booties bale mag memedyas na sya after non