mittens and booties

hanggang ilang buwan po b dapat nakamittens at booties ang baby?

24 Replies

Lam ko pag nagupit na kuko pwede ng tanggalin ung mittens. Yung booties naman depende sa inyo kung gusto mo protectahan feet ni baby or kung malamig sa kwarto

3 monrhs baby ko, meron pa rin. Kase kahit gupitan ng kuko naglalamukos pa sya ng mukha nya at nagkakasugat dahil sa kalmot pa rin

1 month lang si lo. Pero pag malamig, nilalagyan ko pa rin sya ng socks.

1 month po basta po nagugupitan na ng kuko si baby..

once na nagugupitan n ng kuko si baby

un mittens 1 month lang inalis ko na

Ako po after 2 months inalis ko na

2 months po si baby gmagamit.

yung baby ko po 1 month lang.

Ako 2 months lang mumsh