Mittens

Anong buwan po pwede ng tanggalin yung mittens ni baby ?

23 Replies

Wala naman na age na pinagbabawal ang mittens. Maganda lang na as early as a few days old po, para free na ang kamay nila at ma-explore nila. 💓

first month my pedia recommended na kapag sa bahay tanggalin mittens. of course i trim muna yung nails. para maging aware sila na may kamay sila.

kahit 1month old mamsh okay na bsta dapat every otherday ka napong mag cut ng nails niya since madali lang huma haba nails nila.

hanggang 3months ko nalagyan baby ko 😅 after that, ayun nasanay na siyang walang mittens at check nalang lagi kuko ni baby 😊

Pag nagupitan na ang kuko ni baby pwede na. Pinapasuot ng mittens si baby to protect the baby from scratching his/her skin .

pag ma trim mo na ang nails ni baby at sa palagay mo na safe na sya n hindi nya ma scratch ang face nya 😊

2months mamsh but as long as nako control na baby yang hands nya pwede na rin tanggalin ang mittens nya..

after 1 month. Pag pwede na putulan kuko nia. Hndi pa kasi pwede putulan kuko nia ag wala pang 1 month

2months sanayin na.. hehe lagi nalang icheck yung kuko nila. mabilis humaba

pag 1month na sya mamsh make sure to cut his/her nails once in a while.