Mittens and Booties

Hello mga mamsh ilang months poh na pwede na tanggalin or di gamitan ng mittens tsaka booties si baby? Salamat🥰😘

9 Replies

Samin Wala pang 1month nagstop na magsuot ng mittens si baby. Nail file lang or cut pag may mahaba or matulis na nails. Maganda din nakakaexplore siya and grasp freely. Booties or socks if maginaw or aircon sinusuotan pa rin namin.

Ung baby ko hanggang 3 months siya nag mittens kasi ang hilig talaga niya magkalmot ng face. Ok naman ang grip niya ngayon. Booties/mejas nilalagyan pa rin namin siya (7 months na siya ngayon) kapag naka-on ang aircon.

actually dpat one month daw pero nung mga nasa 2-3weeks nun si Baby as per Pedia dpat d na lagyan para madevelop brain nila ung motor skills kasi nila tinutukoy ni Doc🤗

3y ago

pagtulog si Baby gupitan mo konti konti kuko nya

1 month mittens pwede na kasi nilalagyan lang naman para di makalmot ang mukha pag ka one month pwede na sya gupitan ng kuko

After a month pwede naman na po make sure lang to trim or cut yung nails ni baby para hindi niya ma scratch face niya

1 month pwede na :) yung sa booties naman every night ko lang nilalagyan si lo since pag morning medyo mainit dito

10 days p lng po wala n xa mittens and booties.....sabi po ng pedia pra daw po sa reflex nya....

1month.cut nyo nails para di makalmot mukha.

2mos po saakin