Baby Mittens/Booties

ilang pairs of mittens and booties po ba ang dapat bilhin for a newborn baby? ilang months or weeks lang po ginagamitan si baby ng mittens/booties? Thank you in advance mga mamsh.

1 Reply

As long na hindi pa pwede gupitan ng kuko si baby. Para hindi niya makalmot mukha niya. 5-10 pairs ng mittens binibili ko kapag nagreready ako ng gamit ng upcoming baby pero depende sayo yun. Kung masipag ka maglaba, kahit 3-5 pairs of mittens. Yung sa booties, kahit medyas na pangbaby na bilhin niyo since mabilis lumaki paa ni baby.