Inquiry

Ilang days po pwede maligo after manganak? ?

37 Replies

sa akin po ay 7 days lang....nagpakulo ng water na may mga dahon2x ( kalamias, suha, lemon grass etc. nd ko na po maalala yung iba) yun dw po ay gamot para sa lamig2x na pumapasok sa katawan....

at dahil cs ako. 10days bago ako naligo. pero 1day simula pagkapanganak ko araw araw akong nagpupunas ng katawan maginhawaan lng po sa pakiramdam at d makapasa ng germs kay baby

kapag sa matatanda ka po ngtanong, one month lol. Pero pag sa ospital k nanganak, hindi ka nila palalabasin ng ospital hanggat di ka naliligo kahit pa public hospital 😅

1 wk po. pero dpt dw po ipapaligo mo ung pinaligamgam na pinakuluan mo ng mga dahon ng guyabano at dahon ng bayabas para iwas binat daw po. ganun po kc pinaligo ko una.

9 days sabi nila pero ako ata 2weeks na talaga nagbuhos ng buong katawan. May mga dahon-dahon pa inilagay mom ko sa panligo ko e. Wag maligo ng malamig na tubig muna.

Actually guys pag sa hospital ka after mo manganak 1day after mo manganak pwede kanang maligo.. Yan po common po advice ng mga doc

7days po...para hnd k mabinat at mapasukan ng hangin sa katawan..magpakulo k po ng mainit n tubig..

ako po one week .. then yung ate ko pong pasaway kinabukasan lang nung nanganak sia naligo agad ..

1 day after manganak papaliguin ka na sis.. pero ksi xmpre kapaniwalaan nuon n d pde maligo agad..

6 days kc may pasok na ang hobby ko kinabukasan Pero nagpapasaway body massage aq bandang hapon..