August 4 last menstration ko September 9 12 16 nag pt ako puro positive

Ilan buwan po bago mag lihi ang isang babae 6years old na kasi bunso ko nakalmtn kna hehe ung 2 k kc nhrpn ako mag lihi ito nung first mouth lang nakaka sampo ako ng marang sa isang araw hahaha

August 4 last menstration ko September 9 12 16 nag pt ako puro positive
1 Reply

Dpende po sa pregnancy niyo yan mommy hehe ako po almost 5yrs nung sinundan c pnganay kaya naun super senstive ng pregnancy ko gang 4months ako nglilihi mrami akong ayaw kainin pero after nun til now 35weeks nq okay na hehehe

3y ago

hindi tlga ako nag lihi mommy haha pero nhirpn din ako kisa nood di nga ako nag lihi ngaun malamya at mdli nmn ako mpgod ngaun haha 32 weeks and 2days nko edd k sa baranggay may 11 . sa ultrasound nmn may 25 pa labas