Lihi period..

Hello! Hanggang mga ilang buwan kayo nung natigil mag lihi or makaranas ng acidity & nausea?

20 Replies

hindi ko alam 🤣 23 weeks na ako now pero minsan nagsusuka pa din ako, at nahihilo may certain foods pa din akong ayaw maamoy o makain. So i think depende sa katawan o depende kay baby nalang kung bet nya ba ung apple na nabili namen sa palengke o ung apple na nabili namen sa kabilang bayan 🤣

awa ni Lord d ko po naexperience yan pero d ko trip kumain ng kanin 1st to 5months ko.. more fruits lang hilig ko at inumin tubig.. not sure if paglilihi din tawag dun or normal namn n gingawa un ng lahat.

depende po ksi yan mi. kasi ako 3 anak ko pero iba iba ung paglilihi ko sknla. sa una ko wala sa pangalawa ko 4-5 mos lng sa pangatlo ko naman from the start hnggang s ipapanganak ko nlng sya😅

Going 37weeks and hanggang ngayon nagsusuka pa din ako. simulat simula ng pagbubuntis ko lagi na tlaga ako nagsusuka, hanggang ngayon. pero di naman ako maselan sa pagkain.

pagkapasok ko 2nd trimester nawala na ung lihi at pagsusuka ko. pero ung hyperacidity, hanggang ngayon meron hehe. 32 weeks na po ako ngayon.

sa 1st pregnancy ko around 14-15weeks nawala. ngayong sa 2nd ko going 13weeks pero meron pa rin, nabawasan na nga lang :) iba iba po.

hindi po nawawala yan hanggat buntis ka mii haha yung malala nga lang is mga 1 to 3months pero tge next month madalang nalang.

as long kumakain ang buntis ng marame mas matagal mararanasan yung acidity at pagsusuka. and paglilihi di daw yan mawawala

ung paglilihi hanggang pa 5 months ata, sa acid reflux habang buntis ganun po talaga lalo kung heavy meals lagi.

in my 15th weeks,nawala yung pagsususka at pagiging sensitive sa mga amoy.dun Ako naka awi nakumain ng maayos.