Positive or negative hehe!

August 15 last mens ko, Pero di pako nag kakaron ngayon sept, normal naman sakin ang iba ibang araw mag karon . Nag try ako mag pt positive lahat . Pero geeling ko di naman ako buntis hahaha . If positive ako ilang weeks na kaya siya? Makikita na kaya sa ultrasound thankyou

Positive or negative hehe!
4 Replies

ako nagpaultrasound last week Sept21, 6weeks and 6days preggy my heartbeat nadin sa ultrasound. last mens ko Aug7

Ilang wks kaya pwede na pa ultrasound?

2d ago

lalabas na po yan sa ultrasound. aug7 din last mens ko. nkapagpacheck up nako lastweek may heartbeat nadin

positive, congratulations sis

?