positive po ba?

delay napo aq.dapat po nung sept 7 po meron napo aq menstration..nag p.t po ako..kahapon po ng 4am.eto po..positive po ba?d po kc aq nadedelay..regular po aq mag mens...salamat po.last august 9 2019 po last first mens kopo..

positive po ba?
142 Replies

Yes positive! Pero if you want to test again, try this brand po and a week or 2 weeks after ka mag try ulit. Sa watsons ko nabili. 100+ lang. Pagkapatak pa lang ng urine ko nag 2nd line na sya very clear. Hehe pero 9 weeks ako nung nagtest ako.

Natry ko na yang PT ng mercury and I must say laging faint result yung outcome. 1st PT ko ganyan na ganyan din faint line. After 3 days bumili ako other brand, positive. Try ka nlng uli sis para sure. If positive, congrats! 🥰

Yes po. Ganyan rin yong 1st test ko. Not thst clear yong second line but after a few days i tested again don na nagclear yong 2nd line

Faint positive twag jan...ibig zbhin mxado pa cia maaga pra ma detect..peo try mo pa ulit 1 wik...lilinaw na yan..buntis ka

Ganyan din po sakin Sept. 10 ngtry po ako ganyan na ganyan result nya positive congrats po..

Yes po. Ganyan na ganyna sakin mommy. Sept 6 ako dapat meron. Sept 16 ako nag pt ganyan lumabas

5y ago

Bka mga october nq magpa transvi..sbi ng mga nurse.. Ingat lage sis..

I think so po. Ganyan din first PT ko. Faint line and now I'm 32 weeks pregnant. Hahaha

yes positive po ganyan din yung akin nung first pt ko i am 9 months pregnant now:)

Yes po.. Wait ka after 2 -3 weeks then try mo ulet mag pt,mas malinaw na yung line

Check na lng po kayo ulet...para sure..mdyo malabo kasi ung isang line

Related Articles