Regine Palubon

Ibang klase pinagdadasal mo teh, may paiyak-iyak post kapa sa FB tapos ang gusto mo pala mgpaAbort kahit na nanay kna at may anak na, naisip mo pa rin yan sa baby mo sa tyan! May mga ngpapa-abort pero afterwards pagsisihan, pag nabuntis ulit di na gagawin un same mistake, pero mas malala yung nanay na pero gusto palaglag ung sunod nilang anak, hindi ka nanay!

Regine Palubon
2 Replies

May kanyang kanya tayung rason bakit naten nagagawa ang isang bagay,, dahil wala tayo sa kanyng sitwasuon.. bago naten husgahan bat di alamin bat nia na sabi baka depress

Dumadami na sila. Bat ba kasi dito pa sa app nagtatanong ng mga ganyang tanong eh pro-life dito. All though, tinatry naman ng mga ibang mommies na inreconsider nila yung desisyon nila, hindi talaga maiiwasan na may mga magrereact ng masama. Direct to the point pa ang tanong. Kakalungkot lang.

5y ago

dati nkkatuwa tong app na to, download ko sya simula ng mabuntis ako, super helpful Ngayon ang toxic na ng mga users, nakakainis mga posts, buti nlang nkapanganak n ko, past time ko nlang pag hnd busy kay baby.