What to do?

Anong gagawin sa bida bidang sister in law? Yung pagkabida nya iba na. Ako yung nanay pero mas magaling pa sya sakin? Lagi akong inuunahan sa mga desisyon. Kung manduhan ako kala mo sya nanganak samantalang mga anak nya di nya maalagaan lagi nakakalat sa kalsada ? Pinagsabihan ko na hubby ko na sabihan nya pero di tumitigil si ate gorl mo. Post pa ng post ng picture ng baby ko kahit di naman nagpapaalam sakin ? Ako ngang nanay di pinopost tapos sya makapost ?? Eto pa kapag nalaman nyang bibilan ko ng gamit si baby aba nangunguna pa ? Grabe paguugali partida di pa namin kasama sa bahay yan ah ? Ang akin lang bakit nya ko inuunahan bakit sya nangingialam sa baby ko e may 2 anak naman sya. Tapos lagi ko pa nababasa sa chat nya sa hubby ko na dalin dun yung baby ko at sila nalang magaalaga. Like okay ka lang gorl? Andito kong nanay sa bahay nagtatrabaho tapos gusto mo kunin anak ko e anak mo di mo nga maalagaan ?

2 Replies

Try to call her out. Pagsabihan pero pabiro para iwas awkwardness. Maybe di nya intention na umagaw ng atensyon kay baby, baka personality nya na talaga yun. So dont mind it nalang, dont stress about it.

baka naman nakukyutan sya sa anak mo momsh .baka mahilig lang tlga sya sa baby .pagdating sa decision dapat ikaw pdin masusunod dahil ikaw ang nanay .