AM I OVER REACTING??

I just want to ask others opinion, this morning before leaving the house sabi ng husband ko sa baby namin, baby till 2pm Lang ako today maalagaan kita mamaya, wait mo ako. Ako Naman since gising si baby ng madaling araw pagod ako and expected ko na uuwi talaga sya ng 2pm. Guess what? Hindi sya nakauwi ng 2pm. 8pm na sya nakauwi. Deretso agad sya Kay baby, nag sorry sya Kay baby kasi nainom daw sya. Kay baby lang, Wala man lang syang explanation sa akin. Sinaway ko sya kasi Sabi ko galing sya sa labas tapos parang masama pa loob nya. Ako Naman at this moment sobrang masama loob ko. OA ba na mag react ako ng ganito. Ni text kasi Wala sya. Wala kasi syang dalang CP. Enexpect ko Naman na kahit makitext sya para di ako mag worry kasi kakilala ko din naman pala kasama nya pwede sya mag patext if he only insist. But he never did, maybe he didn't even bother. Sobra talaga akong nag alala to the point na nanginginig na tuhod ko at sobrang lakas ng kabog ng dibdib ko. Ngayon Natulog sya na parang sya pa ang galit, sya pa ang masama ang loob. Hindi man Lang ako kinausap, ni tiningnan. I sometimes ask myself if asawa ba turing nya sakin, kasi minsan parang Hindi. Para Lang akong hangin. OA ba na umiyak ako dahil sa simpleng bagay na ganito. PS. I just gave birth last October 2020. He's a good son, a good father and a good provider. Hindi din Naman nya ako pinababayaan sa mga oras na kailangan ko sya but sometimes he's too dense at yun ang madalas na dahilan ng pagsama ng loob ko. Napaka cold nya sakin, ni kiss at mag sabi ng I love you sakin hirap sya gawin. Pero sa Nanay nya at mga tyahin nya Panay sya kiss at Sabi ng I love you sa harapan ko.#advicepls #1stimemom #momcommunity

1 Reply

parang nakikita kuna din future ko sa kaLIP ko. wala ako maadvice pero kaLIP ko kasi ganyan minsan. iinum nakakalimot na mangamusta. tas kayang matulog nang nd ako ok.