crying

He always cries. Palagi din sya naghahanap ng dede nag woworry ako baka mag overfeed sya. And after nya dumede kahit napa burp ko na sya lumulungad pa rin sya. Gusto nya rin na lagi syang buhat. Makakatulog lang sya pag nasa dibdib ko. Ano kaya nangyayari kay baby?

7 Replies

Pag weeks palang si Baby, normal na normal yan. Yunh comfort kasi na nararamdaman nya mula sayo, di niya maramdaman pag malayo sya o nasa higaan sya. Ramdam nya kasi yung init at heartbeat mo na kasama nya sa 9 na buwan. Ayaw mo nun? Ikaw ang comfort Zone ng anak mo. Dede ng dede din ang baby kasi napapacify nila ang sarili nila dun. Normal din yun ☺️ kung breastfeed ka, ok lang naman laging nakasubo ang boobs mo sa kanya. Minsan kasi, di naman talaga nila sinisipsip, ginagawa lang nilang pacifier

Ilan bwan n po c lo mo.m kasi baby ko nung 1 to 4 months xa.. Parang laging gutom.. Kahit na napadede ko na sa tsupon parang gutom p rn xa.. Kaya pnapadede ko n lng s akin khit na konti nkukuha nya s boobs ko. Palagi dn xa lungad kahit napapa burp nwala n nung nag 5 months xa.. Pero baby ko hndi iyakin...

4y ago

5weeks old po. Si lo ko po ay super iyakin po.

Simula nasa tyan si baby heartbeat mo lng naririnig nya kaya pg hiniga mo xa sa dibdib mo kumakalma xa.. Namimiss nya un sounds ng heartbeat mo.. Always burp nyo lng po xa and massage tummy. Baka kinakabag.

baka kinakabagan na siya wag mo ioverfeed mamsh ganyan din baby ko nalungad sya pag overfeed idapa molang siya sa dibdib mo ng 30mnts-1hour para di sumakit tiyan

Normal lang yan mommy naranasan kodin yan sa both babies ko mag iiba din po ulit yan habang lumalaki.

Growth spurt yan mommy. Hayaan mo lang maglatch, ganyan din baby ko dati, lilipas din yan.

Nlrmal lang yan, every week may nag babago talaga ke baby.